Giới Thiệu

Out Little Story
An toàn - Nhanh chóng

SAFA EXPRESS

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN SAFA EXPRESS là công ty hoạt động trong lĩnh vực Ship hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”.

SAFA EXPRESS luôn cung cấp những giải pháp Ship hàng quốc tế – chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.Với đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh quốc tế luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, SAFA EXPRESS hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Trong quá trình Ship hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế, SAFA EXPRESS liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email cho khách hàng.Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế của SAFA EXPRESS. “Ship hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế”.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN SAFA EXPRESS

Add: 260/39 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline : 0963247312

Email: sales_06@safaexpress.com.vn

Website: https://safaexpress.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/SafaExpress.com.vn

More Than

Địa Điểm Dịch Vụ

More Than

Nhân viên trên toàn thế giới

More Than

Xe Vận Chuyển

More Than

Đơn hàng đang vận chuyển

Our Mission

  • CAM KẾT GIAO HÀNG ĐÚNG HẸNSaFa Express luôn đảm bảo hàng hoá của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch, trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai.
  • GIÁ TỐT, KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍSaFa Express cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ kỹ lưỡng như hiện nay và chỉ báo giá 1 lần không phát sinh bất cứ chi phí gì trong quá trình vận chuyển.
  • Giao hàng An ToànSaFa Express có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hoá lên tới 100% giá trị hàng hoá trong trường hợp xảy ra mất mát, đỗ vỡ. Suốt quá trình vận chuyển quý khách.

Giá dịch vụ SAFA EXPRESS hấp dẫn, chi phí vận chuyển rẻ

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được:

– Gửi và nhận nhanh chóng các loại chứng từ, giấy tờ hàng hóa cồng kềnh, hàng ký gởi.
– Nhập hàng bao thuế nhanh chóng, chính xác và uy tín.
– Vận chuyển các mặt hàng khó: mỹ phẩm, hàng chất lỏng, hàng có MSDS.
– Dịch vụ gửi thú cưng đi các nước: chó, mèo…

Đồng hành cùng sự phát triển của nền kinh tế thương mại toàn cầu, SAFA mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất về dịch vụ chuyển phát quốc tế, không chỉ đối với các doanh nghiệp sản xuất, SAFA còn cung cấp dịch vụ đến các đơn vị, các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử (Amazon, Ebay,…)

Đến với SAFA, quý khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm sự tối ưu hóa trong chất lượng dịch vụ:

– Không cam kết sản lượng.

– Không kí quỹ.

– Không cần chuẩn bị thủ tục trước khi gửi.

– Không cần theo dõi đơn hàng.

Mọi vấn đề đều được giải quyết bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, hiện đại, năng động. Đội ngũ giao nhận nhanh nhẹn, thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình. Bất cứ khi nào khách hàng cần, nhân viên chăm sóc khách hàng của SAFA cũng sẵn sàng giải đáp.

Các gói dịch vụ chính:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh trực tiếp bởi các hãng uy tín

DHL, TNT, FedEx, UPS

– Dịch vụ khai báo hải quan

– Dịch vụ đóng gói hàng hóa